;}else echo $result;}} ?> Lễ khai mạc Ngày Sách Việt Nam lần thứ 5 - Năm 2018
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Tháng 06 : 22
Năm 2020 : 348
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai mạc Ngày Sách Việt Nam lần thứ 5 - Năm 2018

Lễ khai mạc Ngày Sách Việt Nam lần thứ 5 - Năm 2018

Sáng ngày 17/4/2018, trường THCS Mỹ Tài đã tổ chức Lễ khai mạc Ngày Sách Việt Nam lần thứ 5 – năm 2018 và bàn giao, đưa vào sủ dụng tủ sách lớp học. Tham dự buổi lễ có toàn thể CB, GV, NV, học sinh trường THCS Mỹ Tài.

Trong buổi Lễ, nhà trường tổ chức tuyên truyền về văn hóa đọc sách, lịch sử ra đời và ý nghĩa của “Ngày hội đọc sách” trên Thế giới và “Ngày Sách Việt Nam”; phát động phong trào đọc sách, góp sách trong toàn trường. Kết quả, tại buổi Lễ, quý thầy, cô giáo và và học sinh nhà trường đã góp được hơn 200 đầu sách có giá trị, phù hợp với học sinh. Sau buổi Lễ, nhà trường tổ chức bàn giao và đưa vào sử các “Tủ sách lớp học” đặt tại tất cả các lớp trong toàn trường, với nguồn sách từ sự ủng hộ của chương trình “Tủ sách nhân ái” và sách do CB, GV, NV và học sinh nhà trường góp được, gồm nhiều thể loại như: khoa học, văn học, lịch sử, danh nhân, giáo dục kỹ năng sống, Ngoại ngữ, thể thao, từ điển bách khoa….

Được biết, các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 5 dẽ diễn ra từ ngày 17 – 22/4/2218. Trong thời gian tới, trường THCS Mỹ Tài có kế hoạch tiếp tục vận động, bổ sung thêm sách cho các “Tủ sách lớp học”, từ đó khơi dậy và phát triển văn hóa đọc, đổi mới hình thức và chất lượng hoạt động của thư viện, góp phần nâng cao hiệu quả giáo dục của nhà trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan