Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Tháng 06 : 22
Năm 2020 : 348
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ trao tặng sách và hưởng ứng chương trình "Tủ sách nhân ái" lần thứ I, năm 2018

Sáng ngày 26/3/2018, tại trường THCS Mỹ Tài đã diễn ra buổi Lễ trao tặng sách và hưởng ứng chương trình “Tủ sách nhân ái”. Tham dự buổi lễ có các quý đại biểu đại diện Chương trình “Tủ sách nhân ái”, đại diện Phòng GD&ĐT huyện Phù Mỹ, đại diện Đảng ủy, UBND xã Mỹ Tài và toàn thể CB, GV, NV, học sinh trường THCS Mỹ Tài.

Được biết Chương trình “Tủ sách nhân ái ra đời và hoạt động với mục đích là thông qua việc tặng sách, thúc đẩy văn hóa đọc, tinh thần chia sẻ tri thức, sự phát triển giáo dục trong xã hội, làm cho việc đọc sách mà trở thành một phần của văn hóa, thành lối sống và lẽ sống của mỗi người, mỗi gia đình. Tại buổi lễ, Chương trình “Tủ sách nhân ái” trao tặng 12 tủ sách đặt tại lớp cho học sinh trường THCS Mỹ Tài với tổng giá trị gần 18 triệu đồng, với 358 đầu sách có giá trị, gồm đầy đủ các thể loại: khoa học, văn học, lịch sử, danh nhân, giáo dục kỹ năng sống, Ngoại ngữ, thể thao, từ điển bách khoa….

Đây là một món quà hết sức ý nghĩa và mang tính nhân văn cao cả, nhưng ý nghĩa hơn cả là chương trình đã mang đến và khơi dậy cho học sinh trường THCS Mỹ Tài tinh thần đọc sách, văn hóa đọc sách – góp phần ươm mầm và chắp cánh ước mơ cho các em. Chương trình cũng góp phần mở ra một hướng đi mới cho hoạt động của các thư viện trường học trên địa bàn huyện Phù Mỹ chúng ta trong thời gian tới.


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan